cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn - Liên hệ 0365999623

DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU HTC

Xe Cẩu HTC là đơn vị chuyên nhận cẩu hàng - cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội với chi phí hợp lý phải chăng. Chúng tôi nhận chuyên chở cẩu hạ tất cả các loại hàng hóa, máy móc thiết bị, vật tư xây dựng bằng xe cẩu tự hành 3 tấn từ Hà Nội đi các tỉnh thành lân cận và ngược lại, phục vụ khách hàng 24/24h, ngoài ra nếu khối lượng hàng hóa máy móc lớn hơn thì khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 5 tấn, thuê xe cẩu tự hành 10 tấn của chúng tôi để đáp ứng được nhu cầu công việc tốt nhất.

phục vụ 24/24

Đội ngũ nhân viên lái Xe Cẩu HTC dày dặn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có đầy đủ các loại giấy phép - chứng chỉ vận hành cẩu sẵn sàng phục vụ nhu cầu công việc của khách hàng 24/24h nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Uy tín trách nhiệm trong công việc luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, sự tin tưởng - hài lòng, đánh giá cao của khách hàng về dịch vụ cho thuê Xe cẩu HTC là thành công của chúng tôi, nguồn động lực không ngừng đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn; mở rộng quy mô; chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.

ĐẶT XE NHANH CHÓNG

Để có thể đặt lịch xe nhanh chóng xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông sau để nhân viên của Xe Cẩu HTC sẽ tư vấn & báo giá, sắp xếp kế hoạch xe theo đúng yêu cầu của khách hàng

CHO THUÊ XE CẨU HTC - Đ/c Cầu Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Hotline: 0365999623 - Call/Zalo
Email: xecauhtc@gmail.com